Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

( Cập nhật lúc: 25/08/2021  )

UBND tỉnh vừa có Văn bản số 5589/UBND-VXNV ngày 25/8/2021 gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thành phố về việc thực hiện Công điện số 1102/CĐ-TTg ngày 23/8/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo như sau:

Các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao có trách nhiệm chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 1102/CĐ-TTg ngày 23/8/2021.

Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động rà soát, báo cáo, tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, triển khai theo thẩm quyền và kịp thời xử lý vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Quý độc giả quan tâm nghiên cứu toàn bộ Công điện số 1102 tại đây./.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh