Triển khai App giám sát phản ánh kiến nghị

( Cập nhật lúc: 02/08/2021  )

Ngày 02/8/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4905/UBND-VXNV về việc  triển khai App giám sát phản ánh kiến nghị gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân, tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận, cài đặt App phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị trên thiết bị di động góp phần nâng cao hiệu quả tương tác trực tuyến giữa người dân với chính quyền trong thời gian tới.

App giám sát phản ánh kiến nghị được cài đặt và sử dụng trên thiết bị di động nhằm tạo thuận lợi cho người dân thông báo tức thời các vấn đề về trật tự đô thị, sự cố hạ tầng, môi trường và các vấn đề liên quan khác trên địa bàn tới chính quyền địa phương để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời, đồng thời hỗ trợ cơ quan chức năng theo dõi, giám sát kịp thời các trường hợp vi phạm trên địa bàn, từ đó nhanh chóng nắm bắt, xử lý hiệu quả.

Quý bạn đọc quan tâm, truy cập đường link để xem toàn văn hướng dẫn cài đặt tại đây./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh