Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

( Cập nhật lúc: 29/02/2024  )

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/02, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn.

Tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh, sau khi nghe báo cáo tình hình khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe các đối tượng quản lý, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Ban trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho đối tượng quản lý.

Đồng chí Phương Thị Thanh tặng hoa chúc mừng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh

Đến thăm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Phương Thị Thanh đã trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Phương Thị Thanh trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tại đây đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương đội ngũ cán bộ quản lý, các y bác sĩ đã đoàn kết nâng cao trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được cấp trên tin tưởng giao phó. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ quản lý và đội ngũ y bác sĩ phát huy tinh thần lương y như từ mẫu, nâng cao y đức, tay nghề, tiếp tục chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đồng chí Phương Thị Thanh tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh./.

Thu Trang, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh