Kỳ họp chuyên đề của HĐND phường Phùng Chí Kiên thành công tốt đẹp

( Cập nhật lúc: 07/09/2020  )

Chiều ngày 04/9/2020, HĐND phường Phùng Chí Kiên đã tổ chức thành công kỳ họp chuyên đề khoá VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bà Trương Thị Xuân, Chủ tịch HĐND phường và ông Hoàng Xuân Dũng, Phó Chủ tịch HĐND phường chủ tọa kỳ họp.

Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn và phường Phùng Chí Kiên tặng hoa chúc mừng
đồng chí Nguyễn Đức Kiên và đồng chí Vũ Đình Hưng.

Tham dự kỳ họp có bà Triệu Thị Thu Hà, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành ủy, Trưởng Ban KT - XH HĐND thành phố Bắc Kạn; bà Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường Phùng Chí Kiên và các đại biểu HĐND phường Phùng Chí Kiên khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt Thường trực HĐND, bà Trương Thị Xuân, Chủ tịch HĐND phường đọc tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND đối với ông Hoàng Xuân Dũng do chuyển công tác khác và bầu ông Nguyễn Đức Kiên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường làm Phó Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt UBND phường, ông Lê Đăng Hùng, Chủ tịch UBND phường đọc tờ trình về việc bầu ông Vũ Đình Hưng, công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường phường làm Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND phường đã thảo luận và thống nhất phân loại đơn vị hành chính phường Phùng Chí Kiên là đơn vị hành chính cấp II.

HĐND phường Phùng Chí Kiên đã thông qua 04 nghị quyết về phân loại đơn vị hành chính phường và công tác cán bộ thuộc thẩm quyền./.

Khánh Phước, Văn phòng HĐND - UBND thành phố Bắc Kạn