HĐND phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 8/2020

( Cập nhật lúc: 04/09/2020  )

Ngày 31/8/2020, HĐND phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 8/2020. Ông Hà Đức Tuyên, Chủ tịch HĐND phường Huyền Tụng chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp, trên cơ sở xem xét tờ trình của UBND phường Huyền Tụng, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND phường; căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành và tình hình thực tế của địa phương, HĐND phường Huyền Tụng đã dân chủ thảo luận, đánh giá khách quan, toàn diện và thống nhất thông qua nghị quyết về phân loại đơn vị hành chính phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn đạt đơn vị cấp xã loại II. Kỳ họp còn tiến hành công tác cán bộ thuộc thẩm quyền như: Miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND phường đối với bà Nông Thị Binh do nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban pháp chế HĐND phường do chuyển công tác; miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường đối với ông Nông Văn Duyên do nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP. Đồng thời, HĐND phường Huyền Tụng đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND phường; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả, các đại biểu HĐND phường đã tín nhiệm bầu ông Nông Văn Quân, Bí thư Đoàn thanh niên phường, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND phường Huyền Tụng khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tín nhiệm bầu ông Hoàng Văn Hoạt, Phó Bí thư Đảng ủy phường, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, HĐND phường Huyền Tụng khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết thông qua 07 nghị quyết thuộc thẩm quyền theo quy định./.

Khánh Phước, Văn phòng HĐND - UBND thành phố Bắc Kạn