HĐND xã Quang Thuận tổ chức kỳ họp thứ 13, khóa XIX

( Cập nhật lúc: 25/08/2020  )

Sáng ngày 20/8/2020, HĐND xã QuangThuận đã tổ chức kỳ họp thứ 13, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Chủ tọa kỳ họp gồm đồng chí Lâm Ngọc Quyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Hà Minh Khoa, Phó Chủ tịch HĐND xã. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nông Văn Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã và Trưởng các ban ngành, đoàn thể, các công chức xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo thuyết trình đánh giá các tiêu chuẩn phân loại đơn vị hành chính của UBND xã; tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc phân loại đơn vị hành chính cấp xã. Sau khi nghe báo cáo, các tờ trình của UBND xã, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận và nhất trí phân loại đơn vị hành chính cấp xã đối với xã Quang Thuận đạt loại II.

HĐND xã đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Bàn Việt Huy, trưởng công an xã và đồng chí Lý Tiến Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã.

Kỳ họp đã thông qua 03 Nghị quyết gồm: Nghị quyết về việc phân loại đơn vị hành chính cấp xã đối với xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn; Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021; Nghị quyết kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Triệu Thị Liễu, Văn phòng UBND xã Quang Thuận