HĐND xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn tổ chức kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 12) khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

( Cập nhật lúc: 16/10/2020  )

Chiều ngày 14/10/2020, Thường trực HĐND xã Bản Thi đã tổ chức kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 12) HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chủ trì kỳ họp có bà Hà Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và bà Triệu Thị Khuyến, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận và thông qua Nghị quyết phân bổ kết dư ngân sách xã năm 2019, chi mua sắm trang thiết bị trụ sở UBND xã và thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, cụ thể: biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và bỏ phiếu bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã; qua kết quả bỏ phiếu, ông Khổng Thanh Tiềm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã với 15/18 phiếu nhất trí, đạt 83,33%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Khổng Thanh Tiềm trân trọng cảm ơn các đại biểu đã tín nhiệm, giao trọng trách và bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực cùng các cấp, các bộ phận chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra./.

Triệu Thị Hiền, Ban Pháp chế HĐND huyện Chợ Đồn