HĐND phường Xuất Hóa tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9/2020

( Cập nhật lúc: 10/09/2020  )

Lãnh đạo HĐND thành phố Bắc Kạn phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường Xuất Hóa đã nghe tờ trình và báo cáo thuyết minh của UBND phường Xuất Hóa về việc đánh giá các tiêu chuẩn phân loại đơn vị hành chính cấp xã loại II; báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND phường. HĐND phường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc phân loại hành chính phường Xuất Hóa với 100% đại biểu tán thành.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND phường Xuất Hóa đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND đối với bà Nguyễn Thị An do nhận nhiệm vụ mới; bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Hoàng Hữu Khiếu, công chức Địa chính - Xây dựng phường; bầu bổ sung Trưởng Ban kinh tế - xã hội khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Nguyễn Thị An, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Xuất Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Hữu Khiếu, tân Phó Chủ tịch HĐND phường bày tỏ sự cảm ơn và hứa trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương./.

Khánh Phước, Văn phòng HĐND - UBND thành phố Bắc Kạn