HĐND xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn tổ chức thành công kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 12) HĐND xã khóa XIX

( Cập nhật lúc: 14/10/2020  )

Theo nội dung chương trình, kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 12) HĐND xã Đồng Lạc thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, biểu quyết thông qua 08 nghị quyết, cụ thể: miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã do nghỉ hưu trí; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND và ủy viên UBND do chuyển công tác khác; bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã, bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã và bầu ủy viên UBND xã. Bên cạnh đó, HĐND xã cũng biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với 01 đại biểu do chuyển công tác.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Triệu Đức Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị HĐND xã tiếp tục phát huy chức năng nhiệm vụ của mình là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, tổ chức liên quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2020; đồng thời hy vọng các đồng chí được cử tri tín nhiệm, bầu cử các chức vụ mới tiếp tục phát huy sở trường, năng lực bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công./.

Triệu Thị Hiền, Ban Pháp chế HĐND huyện Chợ Đồn