HĐND phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9/2020

( Cập nhật lúc: 10/09/2020  )

Chiều ngày 08/9/2020, HĐND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9 năm 2020 để miễn nhiễm và bầu kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND phường. Dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Lê Đăng Trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Vũ Quang Huy, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Bắc Kạn; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQVN phườg và 24 đại biểu HĐND phường Sông Cầu.

Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn tặng hoa chúc mừng đồng chí Bế Ngọc Anh và đồng chí Luân Hoàng Anh

Tại kỳ họp, sau khi thông qua tờ trình của Thường trực HĐND và tờ trình của UBND phường, các đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết nhất trí 100% miễn nhiệm các chức danh gồm: Chủ tịch HĐND phường đối với ông Vũ Việt Hùng, nguyên Bí thư Đảng ủy do nghỉ chế độ; Chủ tịch UBND phường đối với ông Bùi Văn Khiếu do chuyển công tác; Ủy viên UBND phường đối với ông Triệu Văn Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường do nghỉ chế độ; miễn nhiệm đại biểu HĐND phường đối với bà Lê Thị Ngọc, Hiệu trưởng trường Mầm non Sông Cầu do chuyển công tác.

Đồng thời, kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu kiện toàn các chức vụ Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường Sông Cầu với tỷ lệ phiếu bầu tuyệt đối 100%. Cụ thể, ông Bế Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy phường Sông Cầu khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Ông Luân Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy phường Sông Cầu khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu ra mắt, ông Luân Hoàng Anh, tân Chủ tịch UBND phường Sông Cầu hứa quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng với Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và nhân dân, cán bộ phường Sông Cầu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng phường Sông Cầu ngày càng phát triển.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND đã biểu quyết nhất trí thông qua kết quả phân loại đơn vị hành chính phường Sông Cầu là đơn vị hành chính cấp xã loại II với tổng số điểm đạt 62,63 điểm./.

Vũ Anh Đức, PCT HĐND phường Sông Cầu