HĐND huyện Ngân Sơn tổ chức kỳ họp đột xuất

( Cập nhật lúc: 19/10/2020  )

Chiều ngày 16/10, HĐND huyện Ngân Sơn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp đột xuất để kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện. Dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí: Ma Từ Đông Điền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Hà Sỹ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn. Tham dự kỳ họp còn có các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Ngân Sơn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN Việt Nam huyện, Ủy viên UBND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.

Đồng chí Ma Từ Đông Điền tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND huyện

Tại kỳ họp, sau khi thông qua Thông báo của Tỉnh ủy Bắc Kạn, Tờ trình của HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện với tỷ lệ phiếu bầu đạt 24/24 đại biểu tham dự kỳ họp nhất trí. Cụ thể, bà Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Ngân Sơn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hoàng Thị Ngọc Lan, tân Chủ tịch HĐND huyện hứa quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng với Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và nhân dân, cán bộ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng huyện Ngân Sơn ngày càng phát triển.

Hà Diễm, Phó Ban chuyên trách Ban Pháp chế HĐND Ngân Sơn