Văn phòng hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 16/11/2021  )

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn, ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh qua 25 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, động viên cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng tích cực thi đua trong công tác và học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn (01/01/1997 - 01/01/2022).

Theo đó, nội dung hoạt động gồm: Tích cực thực hiện các hoạt động thông tin, tuyên truyền về kỷ niệm năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn thông qua việc gửi văn bản và tuyên truyền trên Trang thông tin Đại biểu dân cử tỉnh Bắc Kạn. Triển khai các hoạt động hưởng ứng Đợt thi đua cao điểm "100 ngày đêm lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn" theo nội dung tại Kế hoạch số 88/KH-VP ngày 01/9/2021 của Văn phòng. Làm đầu mối phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập Đoàn Vingroup và các cơ quan, địa phương trong tỉnh triển khai việc xét chọn đối tượng, lập danh sách, đăng ký địa điểm, thời gian tổ chức tiếp nhận và trao 1.000 suất quà Tết Nhâm Dần năm 2022 đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh (Thời gian trao quà dự kiến trong khoảng từ ngày 10/01/2022 đến ngày 29/01/2022). Đồng thời, tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan thực hiện các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu đảm bảo các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh được tổ chức ý nghĩa, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Phùng Mai