Khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi năm 2024

( Cập nhật lúc: 29/08/2024  )

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước trong năm; hướng tới Kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024); hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày 27/8/2024, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Khối thi đua các cơ quan kinh tế, tổng hợp đã tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong khối.

Không khí thi đấu sôi nổi giữa đội bóng chuyền hơi Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và đội bóng chuyền hơi Cục thuế tỉnh

Tham dự giải có các vận động viên đến từ 06 đội bóng thuộc 08 đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp tỉnh Bắc Kạn gồm: Kho Bạc Nhà nước tỉnh Bắc Kạn, Cục Thống kê tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đây là dịp để các các cơ quan đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối. Đồng thời, xây dựng đời sống văn hóa, phát triển phong trào thể dục thể thao rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị.

Tại giải Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia thành hai bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong. Trong một ngày giao lưu, thi đấu, các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả 09 trận đấu với những pha bóng kịch tính, lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau một ngày thi đấu, kết quả, đội bóng chuyền hơi Kho Bạc Nhà nước tỉnh đạt giải nhất; đội bóng chuyền hơi Cục Thống kê tỉnh đạt giải nhì; đội bóng chuyền hơi Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Đội bóng chuyền hơi Văn phòng UBND tỉnh đồng giải ba; đội bóng chuyền hơi: Sở Tài chính - Sở Kế hoạch và Đầu tư và đội bóng chuyền hơi Cục Thuế tỉnh - Chi cục Hải quan đạt giải khuyến khích.

Huy Nhân