Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh kết nạp 01 đảng viên mới

( Cập nhật lúc: 07/07/2024  )

Trong không khí trang nghiêm, long trọng, chiều ngày 05/7/2024, với sự chứng kiến của đông đủ các đảng viên tron Chi bộ, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Việt Hòa, chuyên viên phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng Phúc Hình, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Việt Hòa.

Sau khi Công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, đồng chí Mai Việt Hòa đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ của đảng viên tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đồng Phúc Hình, Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Mai Việt Hòa tiếp tục rèn luyện, học tập phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ; duy trì đoàn kết nội bộ và tương trợ trong công tác với đồng chí đồng nghiệp để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ đã có 30 đảng viên trong tổng số 37 cán bộ, công chức, người lao động. Với việc kết nạp 01 đảng viên mới, Chi bộ đã hoàn thành việc phát triển đảng viên trong năm 2024 theo kế hoạch đã đề ra từ đầu năm.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tiến hành sinh hoạt thường kỳ tháng 7 để nghe các thông tin thời sự, triển khai các văn bản mới; kiểm điểm công tác tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7/2024; đánh giá việc đăng ký, cam kết học tập và làm theo Bác trong năm 2024 đối với 04 đảng viên của Chi bộ./.

Thu Sa