Triển khai cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại”

( Cập nhật lúc: 21/03/2023  )

Ngày 16/3/2023, Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam ban hành Văn bản số 255/VNMAC-KHĐP về việc triển khai cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam”.

Để tham gia cuộc thi, hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống bom mìn 04/4/2023, ngày 20/3/2023, Ủy ban nhân nhân tỉnh có Công văn số 1579/UBND-NCPC chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh nghiên cứu thể lệ cuộc thi; triển khai đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

Cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam" là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày thế giới nâng cao nhận thức về phòng tránh tai nạn bom mìn 4/4/2023, hướng tới một Việt Nam không còn chịu ảnh hưởng bởi bom mìn, vật nổ sau chiến tranh, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Cuộc thi diễn ra từ 08h00 ngày 04/4/2023 đến 17h00 ngày 04/5/2023.

Tham gia thi trực tuyến trên trang Thông tin điện tử Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tại địa chỉ http://vnmac.eov.vn/thitructuyen.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây./.

Dương Thảo