Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ

( Cập nhật lúc: 22/03/2023  )

Sáng 21/3, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ.

Đồng chí Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn cho đồng chí Trần Văn Khánh.

Dự lễ công bố có các đồng chí: Trần Hữu Linh, Bí thư Đảng uỷ, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường; Đỗ Thị Minh Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Theo Quyết định số 615/QĐ-BCT ngày 10/3/2023 của Bộ trưởng Bộ Công thương, đồng chí Trần Văn Khánh, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn từ ngày 10/3/2023, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Khánh

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Hữu Linh, Bí thư Đảng uỷ, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Văn Khánh. Đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường chúc mừng và tin tưởng rằng đồng chí Trần Văn Khánh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình cùng tập thể lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Khánh nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm công tác của bản thân cùng tập thể lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh tập trung hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành, giữ vững nguyên tắc kỷ cương, kỷ luật công vụ, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, sáng tạo của công chức, người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thị trường trên địa bàn tỉnh ổn định, văn minh, hiện đại, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Tổng cục Quản lý thị trường, lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị liên quan để Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ theo luật định.

Phùng Mai