Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn

( Cập nhật lúc: 24/01/2024  )

Chiều ngày 22/01/2024, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà hộ nghèo trên địa bàn xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà hộ nghèo trên địa bàn xã (Ảnh: Mai Chuyến)

Với tinh thần tương thân tương ái, góp phần chăm lo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm, tặng 95 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh cho 95 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 400.000 đồng. Tại đây, đồng chí Đồng Văn Lưu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ nghèo trên địa bàn xã và gửi đến các hộ gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an vui. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ nghèo phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống; góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang cảnh buổi tặng quà (Ảnh: Mai Chuyến)

Đây là hoạt động thường niên của Thường trực HĐND tỉnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về với tinh thần tương thân tương ái nhằm góp phần chăm lo cho các hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Phùng Mai