Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát phục vụ công tác thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa X

( Cập nhật lúc: 13/04/2023  )

Từ ngày 11/4 đến ngày 12/4/2023, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức khảo sát tại một số trường học trên địa bàn huyện Chợ Đồn và huyện Na Rì để thăm nắm thông tin phục vụ công tác thẩm tra dự thảo nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp các trường học trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì buổi khảo sát.

Ban Văn hóa - Xã hội khảo sát tại trường Tiểu học Bản Thi

Ban Văn hóa - Xã hội đã đến khảo sát thực tế tại trường Mầm non Bản Thi, Tiểu học Bản Thi (huyện Chợ Đồn); Tiểu học và THCS Cư Lễ, Tiểu học và THCS Xuân Dương (huyện Na Rì).

Tại các buổi làm việc, đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường đã báo cáo thực trạng cơ sở vật chất trường, lớp học; việc rà soát và đề xuất xây dựng, cải tạo, nâng cấp trường học đạt chuẩn quốc gia; những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các quy định xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia...Đồng thời, mong muốn được HĐND tỉnh sớm phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp các trường học để dự án được triển khai nhằm đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất giáo dục theo hướng chuẩn hóa và hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Thu Trang - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh