HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề)

( Cập nhật lúc: 05/10/2023  )

Sáng ngày 28/9/2023, HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Đức Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ t Kỳ họp.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã nghe UBND huyện trình 03 tờ trình gồm: Tờ trình dự thảo nghị quyết điều chỉnh phương án phân bổ kế hoạch vốn đầu tư thực hiện các chương trình Mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025 (lần 4); Tờ trình dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương (lần 5); tờ trình dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia năm 2022 chuyển sang năm 2023. Các đại biểu cũng đã nghe báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội đối với 03 tờ trình dự thảo nghị quyết nêu trên.

Các đại biểu HĐND huyện đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận đóng góp ý kiến để làm rõ thêm các nội dung trình tại kỳ họp, thống nhất và biểu quyết thông qua các nội dung do UBND huyện trình để làm cơ sở triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND huyện cần tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn sớm triển khai thực hiện các dự án, công trình theo quy định, đảm bảo phát huy hiệu quả trong công tác đầu tư trên địa bàn huyện. Thường trực HĐND, các Ban, Tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND huyện tăng cường giám sát chặt chẽ quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết./.

Hoàng Bách – Ban KTXH HĐND huyện Chợ Đồn