Đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16, HĐND huyện

( Cập nhật lúc: 05/01/2021  )

Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX, trong ngày 04/01/2020, đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri tại 03 xã: Đôn Phong, Vũ Muộn và Quân Hà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, đại biểu HĐND huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN các xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri tại xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông

Tại các Hội nghị đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh năm 2020; nhiệm vụ giải pháp năm 2021 của huyện Bạch Thông; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri tại các đơn vị bầu cử; Báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu HĐND năm 2020, nhiệm vụ năm 2021. Ủy ban MTTQVN  xã báo cáo tổng hợp nhận xét của đại diện cử tri đối với hoạt động của Đại biểu HĐND huyện năm 2020.

Cử tri tham dự các Hội nghị thống nhất cao với kết quả kỳ họp, kết quả phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh và hoạt động của đại biểu HĐND huyện trong năm 2020, đồng thời phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến các vấn đề diễn ra tại địa phương như: Đề nghị phủ sóng điện thoại; cấp thêm cột điện; sửa chữa kênh mương nội đồng; kè chống xói lở bờ sông; sửa chữa, mở rộng tuyến đường giao thông; hướng dẫn thực hiện các thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc tặng huy chương chiến sĩ vẻ vang, công tác quản lý nguồn lây dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm....

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc đã được Lãnh đạo UBND huyện, UBND xã thông tin, trả lời cụ thể tại hội nghị. Các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên, đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp thu và tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Đồng Dung, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bạch Thông