Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 21/11/2022  )

Tiếp tục Chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XV, chiều 21/11, các đại biểu Quốc hội Hoàng Duy Chinh – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu – Phó Tư lệnh Quân khu 1; Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại thành phố Bắc Kạn. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên cùng dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH tỉnh với cử tri thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Tại hội nghị, cử tri được xem phóng sự tổng hợp hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV, nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo những kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV và kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh năm 2022, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023.

Cử tri phát biểu và trao đổi, kiến nghị với đại biểu Quốc hội.

Phát biểu trao đổi với Đoàn ĐBQH tỉnh, các bậc cử tri thể hiện sự đồng tỉnh với kết quả của Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV và đánh giá cao những hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp. Bên cạnh đó, cử tri đề nghị các ngành chức năng quan tâm mở rộng hệ thống đường giao thông, phát triển du lịch, nghiên cứu, xem xét những khó khăn trong đấu thầu thuốc và thiết bị y tế; có giải pháp đẩy nhanh tiến độ làm căn cước của công dân;…

Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao đổi, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng chí Đinh Quang Tuyên đại diện UBND tỉnh đã trao đổi, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh trao đổi, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để nghiên cứu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng.

Lục Thúy