Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Huyền Tụng

( Cập nhật lúc: 14/05/2021  )

Sáng 13/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại phường Huyền Tụng (TP. Bắc Kạn).

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri phường Huyền Tụng.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 6 gồm các đồng chí: Cù Ngọc Cường- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; Trịnh Tiến Dũng- Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Bắc Kạn; Hà Minh Tú- Thành ủy viên, Chánh Thanh tra thành phố Bắc Kạn; Nguyễn Tuấn Lê- Phó Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn Bắc Kạn; Nguyễn Minh Trang- Công chức Phòng Nội vụ thành phố Bắc Kạn.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe chương trình hành động của 5 ứng cử viên. Các chương trình hành động nêu bật được các giải pháp, bám sát tình hình thực tế của địa phương và phù hợp theo lĩnh vực công tác đang đảm nhiệm của từng ứng cử viên. Trước sự tín nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ứng viên mong muốn cử tri ủng hộ để trở thành cầu nối chuyển tải các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cấp có thẩm quyền.

Cử tri phường Huyền Tụng mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ cụ thể hoá được chương trình hành động của mình vào thực hiện nhiệm vụ, phục vụ Nhân dân, góp phần đưa thành phố Bắc Kạn sớm trở thành đô thị loại 2; xây dựng một số nghị quyết của HĐND tỉnh phù hợp, sát thực tế hơn; tiếp tục giải quyết hiệu quả những vướng mắc về đất đai; thu hút đầu tư các khu công nghiệp, nguồn nhân lực trình độ cao vào địa phương; giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn…/.

Huy Nhân (Sưu tầm)
Theo Baobackan.org.vn