Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh tiếp xúc cử tri tại xã Bình Văn, Như Cố, huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 14/05/2021  )

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, ngày 10/5, tại xã Bình Văn, xã Như Cố, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh đã có buổi tiếp xúc cử tri với xã Bình Văn, xã Như Cố.

Bà Phương Thị Thanh trình bày chương trình hành động ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 trước cử tri xã Như Cố, huyện Chợ Mới

Đơn vị số 10 (huyện Chợ Mới) có 05 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Bà Chu Thị Hồng, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Chợ Mới; bà Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện Chợ Mới; ông Hoàng Xuân Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; bà Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Cao Việt Tiệp, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thông qua tiểu sử tóm tắt của 05 ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026; các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đai biểu HĐND tỉnh. Bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ của đại biểu dân cử theo luật định, dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên đều tập trung vào những nội dung thuộc lĩnh vực các ứng cử viên đang công tác.

Các cử tri đồng tình nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và mong muốn các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã báo cáo trước cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Bình Văn và xã Như Cố tập trình thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Tăng cường công tác tuyên truyền về bầu cử; có biện pháp thông tin phù hợp với các cử tri đi công tác, học tập, làm ăn xa, đảm bảo mọi cử tri đều được thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong ngày bầu cử; quan tâm theo dõi chặt chẽ tình hình và chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt là tại các khu vực bỏ phiếu, các điểm bỏ phiếu, thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K của Bộ Y tế để ngày bầu cử diễn ra an toàn, thật sự là ngày hội của toàn dân./.

Phùng Mai