Thường trực HĐND tỉnh thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch y tế liên ngành Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 13/05/2021  )

Sáng 11/5, đồng chí Hoàng Thu Trang- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến Thái Nguyên - Chợ Mới, đoạn qua xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới.

Thường trực HĐND tỉnh động viên cán bộ làm việc tại chốt kiểm dịch.

Chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến Thái Nguyên - Chợ Mới, đoạn qua xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới là một trong 03 chốt kiểm dịch được UBND tỉnh tái hoạt động vào ngày 04/5 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn quốc.

Trao quà cho cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ tại chốt. Đồng chí đánh giá cao tinh thần xung kích, hết lòng, hết sức vì sức khỏe người dân của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân trong lúc làm nhiệm vụ./.

Thu Sa sưu tầm
Theo Baobackan.org.vn