Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Vi Hương thuộc đơn vị bầu cử số 3 huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 14/05/2021  )

Chiều ngày 12/5/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Vi Hươngthuộc đơn vị bầu cử số 3 huyện Bạch Thông.

Ứng cử viên Dương Thị Thảo - Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tiếp đó, các ứng cử viên đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X.

Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ, công chức, của người đảng viên và đại biểu dân cử; luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi ứng cử viên với cương vị đang đảm nhiệm và vị trí việc làm của mình đều đề ra những việc làm cụ thể, phù hợp để đáp ứng sự mong mỏi của cử tri: Với vai trò là Bí thư Huyện ủy, ứng cử viênĐồng Văn Lưusẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn huyện thực hiện tốt các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.Với nhiệm vụ đang đảm nhiệm là Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh khóa IX, ứng cử viên Nguyễn Ngọc Sơnsẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân, là cầu nối giữa cử tri với các cấp, ngành chức năng.Với kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tham mưu hoạt động HĐND, ứng cử viên Dương Thị Thảo- Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với các đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để thực hiện tốt vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương. Chủ động nghiên cứu, đề xuất với các ngành chức năng có chương trình, chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn là những nội dung ứng cử viên Hoàng Thị Hồng- công chức Phòng Kinh tế ngành, Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày tại hội nghị.Ứng cử viên Chu Thị Diễm, công chức Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bạch Thông dành sự quan tâm của mình đến chế độ, chính sách đối với người có công, trẻ em và các đối tượng chính sách.

Cử tri xã Vi Hương đánh giá cao chương trình hành động của mỗi ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trình bày tại buổi tiếp xúc. Các cử tri mong muốn sau khi trúng cử các ứng cử viên thực hiện những điều mình đã hứa trước Nhân dân, làm tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân./.

Dương Thảo, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh