Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân tháng 6/2021

( Cập nhật lúc: 25/06/2021  )

Ngày 24/6/2021, tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh cùng với Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 6/2021. Các đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Quang Nhất, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đại biểu Quốc hội tỉnh đồng chủ trì buổi tiếp. Tham dự buổi tiếp có đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh; các Ban Xây dựng đảng và Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo và công chức của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thanh tra tỉnh; UBND thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Nông Quang Nhất, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp công dân.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Mão, trú tại tổ 17, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn đã đưa ra những thắc mắc, kiến nghị xung quanh việc thực hiện chế độ chính sách người có công với cách mạng đối với cá nhân ông. Buổi tiếp đã được nghe lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giải đáp, làm rõ; các thành viên tham dự cũng đóng góp, bổ sung ý kiến để công dân có cách hiểu và áp dụng các văn bản pháp luật được đầy đủ hơn.

Kết luận buổi tiếp công dân, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất với Thường trực HĐND tỉnh và đại biểu Quốc hội tỉnh đề nghị UBND thành phố Bắc Kạn chỉ đạo phòng chuyên môn trên cơ sở chứng từ và thực tế, tính toán lại số kinh phí mà ông Nguyễn Văn Mão phải hoàn trả theo đúng quy định pháp luật; đối với những nội dung ông Mão thắc mắc thêm, đề nghị ông có đơn cụ thể để xem xét, giải quyết./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh