Thường trực HĐND tỉnh chúc mừng 58 năm Ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng

( Cập nhật lúc: 08/01/2024  )

Chiều ngày 05/01/2023, nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng (05/01/1966 - 05/01/2024), đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng

Tham dự cùng đoàn có các đồng chí Lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại cơ quan Ban Nội chính, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời hỏi thăm tới toàn thể cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy. Đồng chí Đồng Văn Lưu nhận định trong thời gian qua, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương...

Đồng chí Đồng Văn Lưu đề nghị trong thời gian tới, Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thực hiện công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp trên địa bàn, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng lãng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo và công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy./.

Thu Sa