Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng ngành truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư

( Cập nhật lúc: 29/12/2023  )

Chiều ngày 28/12/2023, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi và chúc mừng 78 năm ngày truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Cùng đi có đồng chí Đồng Phúc Hình, Chánh Văn phòng và công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng 78 năm ngày truyền thống của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng những thành tích mà ngành Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được trong thời gian qua nói chung và trong năm 2023 nói riêng; trong đó nổi bật và đáng lưu ý khi Bắc Kạn là tỉnh thứ 16/63 tỉnh, thành phố trong cả nước được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2023, tầm nhìn đến năm 2050. Những kết quả mà ngành đạt được đã thể hiện sự nỗ lực, chủ động, cố gắng của tập thể lãnh đạo và công chức toàn ngành; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao; phối hợp tốt với Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong công tác chuẩn bị, xây dựng và tham mưu ban hành các nghị quyết có liên quan./.

Thu Sa