Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

( Cập nhật lúc: 04/07/2021  )

Ngày 01/7/2021, tại huyện Ba Bể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chílãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo và công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng chí Phương Thị Thanh trao quyết định cho đồng chí Hà Sỹ Huân và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 304-QĐ/TU ngày 25/6/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn, theo đó: Đồng chí Hà Sỹ Huân, Tỉnh ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ba Bể nhiệm kỳ 2020 – 2025 và điều động, bổ nhiệm ông Hà Sỹ Huân giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kể từ ngày 01/7/2021. Quyết định số 305-QĐ/TU ngày 30/6/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc tiếp nhận, điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Bể và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ba Bể nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/7/2021.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương và ghi nhận những đóng góp và thành tích của đồng chí Hà Sỹ Huân và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn trong thời gian qua và tin tưởng các đồng chí với cương vị mới cố gắng, nỗ lực và tiếp tục phát huy tinh thần, truyền đoàn kết, thống nhất để xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Thiện, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh