Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 07/08/2023  )

Ngày 04/8/2023, Huyện ủy Ba Bể tổ chức Hội nghị công bố các các quyết định về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định của tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định số 1079-QĐ/TU ngày 02/8/2023 của tỉnh ủy Bắc Kạn về việc chuẩn y kết quả bầu cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy Ba Bể nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Ma Văn Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Ba Bể và Quyết định số 1080-QĐ/TU ngày 02/8/2023 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ba Bể, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Trung Ngọc Mẫn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm cần nỗ lực, không ngừng học tập, nghiên cứu tài liệu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng chí Ma Văn Huyên, tân Phó Bí thư Huyện ủy Ba Bể phát biểu tiếp thu và xin hứa sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Hoàng Hùng, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh