Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội và lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Phúc Lộc

( Cập nhật lúc: 28/12/2022  )

Sáng 27/12/2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội và đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và trao tặng quà cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Phúc Lộc, xã Phúc Lộc, Huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Cùng dự có đồng chí Ma Thị Cử, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến và đồng chí Hồ Thị Kim Ngân trao quà cho nhà trường.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến và đồng chí Hồ Thị Kim Ngân đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác dạy và học của thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Phúc Lộc, trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho toàn thể 204 em học sinh của nhà trường gồm quần áo ấm, đồ ăn, bánh kẹo, nước uống đóng chai, bóng chuyền, bóng đá, vợt cầu lông, v.v…nhằm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với các em trong mùa đông và trước thềm năm mới. Đồng thời các đồng chí cũng đề nghị nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác dạy và học, chăm lo cho các em học sinh, tạo môi trường học tập tốt cho các học sinh.

Lục Thúy