Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 06/10/2022  )

Ngày 02/10/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1847/QĐ-UBND về Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn. Theo Quyết định, ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn.

Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn sẽ được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các chỉ tiêu, nhiệm vụ về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 theo Chỉ thị số 09-CT/TU ngày 03/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Đồng thời, nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số; thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, người dân, doanh nghiệp để bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn.

Việc quyết định Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn thể hiện sự chủ động, sáng tạo, thống nhất ý chí, hành động và sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đối với quá trình chuyển đổi số.

Quang cảnh Lễ phát động Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn do UBND tỉnh tổ chức

Lực lượng đoàn viên thanh niên diễu hành phát động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Bắc Kạn

Phùng Mai