Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

( Cập nhật lúc: 28/09/2023  )

Sáng 27/9, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 2 năm 2023. Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Lê Văn Hội, Giám đốc Sở Nội vụ; Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đại diện lãnh đạo các Phòng của Nhà trường.

Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 2 năm 2023

Lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 2 có gần 80 học viên là Trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tham dự.

Theo Chương trình, lớp học diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 11/10/12023 với 05 chuyên đề và hoạt động nghiên cứu thực tế. Tham gia lớp học các học viên sẽ được bồi dưỡng  kiến thức chung về lãnh đạo, quản lý và các kỹ năng chủ yếu như: tham mưu, tổ chức thực hiện kế hoạch, phân công, kiểm tra, giám sát, áp dụng pháp luật, đánh giá thực thi công vụ, tổ chức, điều hành họp…

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao sự quan tâm của UBND tỉnh và Sở Nội vụ tạo điều kiện để Nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cho các đối tượng đang giữ chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và đang trong quy hoạch các chức danh tương đương công tác tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc chấp hành nội quy của nhà trường và lớp học, tham gia đầy đủ các nội dung theo chương trình, để lớp học đạt kết quả cao./.

Ái Vân