Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Na Rì họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 19/10/2023  )

Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, sáng ngày 17/10, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức cuộc họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Mã Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì cuộc họp.

Ông Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận cuộc họp

Dự cuộc họp, có ông Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Hồng Thái, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện. Có mặt lãnh đạo Thường trực UBND; lãnh đạo các Ban HĐND huyện và lãnh đạo một số đơn vị, phòng chuyên môn của huyện.

Cuộc họp đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, dự kiến kỳ họp thứ 14 HĐND huyện sẽ tổ chức trong 02 ngày, trong khoảng từ ngày 15 - 20/12/2023. Tại kỳ họp dự kiến sẽ thông qua 19 báo cáo, 8 tờ trình, 1 thông báo và 10 Nghị quyết. Trước kỳ họp sẽ tổ chức các cuộc tiếp xúc với cử tri, dự kiến từ ngày 09/11 đến 15/11/2023.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận để thống nhất những nội dung, chương trình chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: UBND huyện phân công cụ thể cho các cơ quan chuyên môn chuẩn bị các báo cáo trình tại kỳ họp, các báo cáo thông qua tại kỳ họp cần ngắn gọn, đầy đủ số liệu; tài liệu, báo cáo của các cơ quan được phân công gửi Thường trực HĐND huyện đúng thời gian ấn định; công tác chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp cần cụ thể, chu đáo để kỳ họp thứ 14 diễn ra thành công./.

Diệu Thu