HĐND huyện Bạch Thông tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 30/09/2024  )

Chiều 27/9, HĐND huyện Bạch Thông tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện cùng các vị đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Duy Luân, tân Phó Chủ tịch HĐND huyện

Kỳ họp đã nghe Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện về việc đề nghị miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Duy Luân để đảm nhiệm nhiệm vụ mới, Tờ trình của Chủ tịch HĐND huyện về việc giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; dự thảo Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện và dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành thảo luận, tham gia ý kiến và bỏ phiếu biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Nguyễn Duy Luân, đồng thời bỏ phiếu biểu quyết bầu đồng chí Nguyễn Duy Luân giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả bỏ phiếu đồng chí Nguyễn Duy Luân đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Duy Luân, tân Phó Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của đại biểu HĐND huyện đã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện, trong thời gian tới trên cương vị công tác mới đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và các vị đại biểu HĐND huyện để bản thân cùng với tập thể Thường trực HĐND huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ mà HĐND huyện Bạch Thông giao./.

Nguyễn Văn Huỳ, Văn phòng HĐND-UBND huyện Bạch Thông