Bạch Thông có tân Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

( Cập nhật lúc: 10/08/2024  )

Chiều 08/8/2024, HĐND huyện Bạch Thông tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất để bầu chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khoá XX và quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Đồng Văn Lưu - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Hiền - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Đức Hậu, tân Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông

Kỳ họp đã nghe Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe tờ trình, các đại biểu HĐND huyện đã thống nhất với nội dung tờ trình, đồng thời tiến hành bỏ phiếu bầu cử chức vụ Chủ tịch HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, đồng chí Phùng Đức Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông, khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại kỳ họp, trên cương vị mới, đồng chí Phùng Đức Hậu, tân Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của đại biểu HĐND huyện, đồng chí hứa thời gian tới sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để cùng với tập thể Thường trực HĐND huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ mà HĐND huyện Bạch Thông.

Cũng tại kỳ họp, HĐND đã quyết nghị thông qua Nghị quyết điều chỉnh nội dung Nghị quyết số 20/NQ-HĐND ngày 28/6/2023 về chương trình giám sát của HĐND huyện Bạch Thông năm 2024 để tổ chức thực hiện bảo đảm phù hợp với thực tiễn của địa phương năm 2024./.

Nguyễn Văn Huỳ - Văn phòng HĐND&UBND huyện