Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng ban Công tác đại biểu thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 21/01/2024  )

Sáng 19/01/2024, Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Những hình ảnh trao tặng quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Văn, huyện Chợ Mới và xã Cẩm Giàng huyện Bạch Thông.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên và các nhà tài trợ chương trình.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn cùng tham dự, tặng quà có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh; lãnh đạo huyện Chợ Mới và huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng, nhằm chia sẻ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo cho Nhân dân được vui Xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã trao 500 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) và 200 chiếc chăn ấm cho huyện Chợ Mới và huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Trước đó, đồng chí đã gửi 2.000 chiếc áo khoác cho 1.000 học sinh tiểu học và 1.000 học sinh trung học cơ sở tại 3 huyện Ngân Sơn, Ba Bể, Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Trong buổi trao quà tại xã Bình Văn, huyện Chợ Mới và xã Cẩm Giàng huyện Bạch Thông, cùng với những phần quà của Đoàn công tác, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã trao 106 suất quà với tổng trị giá trên 21 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cũng trong chuyến công tác này, Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thanh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Bạch Thông đã đến thăm khu Di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông. Tại đây, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chụp ảnh lưu niệm tại cụm Tượng đài Bác Hồ với Thanh niên xung phong.

Ái Vân