Đoàn đại biểu Quốc hội tặng quà Tết tại huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 18/01/2023  )

Chiều 17/01/2023, tại UBND xã Cao Thượng, huyện Ba Bể, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách Hồ Thị Kim Ngân và đại biểu Quốc hội Hà Sỹ Huân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã đến tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023 cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã. Tham dự cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn, Bí thư Huyện ủy; Lưu Quốc Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Cao Thượng.

Các vị đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình

Tại đây, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng 200 suất quà với tổng giá trị là 120.000.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Cao Thượng, huyện Ba Bể. Những phần quà này được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ và qua Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh để gửi đến các các hộ gia đình. Các phần quà có ý nghĩa trong việc chăm lo cho Nhân dân, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết ấm áp, sum vầy, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ trao tặng quà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách Hồ Thị Kim Ngân đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con Nhân dân và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đồng thời đề nghị bà con Nhân dân vui, chơi Tết đảm bảo an toàn./.

Triệu Tuyên