Đại biểu Quốc hội Hà Sỹ Huân tặng quà Tết tại huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 11/01/2023  )

Ngày 10/01/2023, đại biểu Quốc hội Hà Sỹ Huân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn và đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách thuộc 15 xã trên địa bàn huyện Chợ Đồn tại UBND thị trấn Bằng Lũng và UBND xã Bình Trung. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn.

Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Sỹ Huân gửi lời cảm ơn đến Quỹ Thiện Tâm và chúc tết bà con nhân dân

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tặng 270 suất quà (trị giá 600.000 đồng/suất) cho các đối tượng người có công và thân nhân người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn: Bình Trung, Lương Bằng, Nghĩa Tá, Yên Phong, Yên Mỹ, Ngọc Phái, Bằng Lãng, Yên Thượng, Yên Thịnh, Bản Thi, Phương Viên, Đồng Thắng, Bằng Phúc, Đại Sảo và thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn.

Đại biểu Quốc hội và đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho các đối tượng chính sách

Phát biểu tại buổi lễ, đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Sỹ Huân cảm ơn sự giúp đỡ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, những món quà ý nghĩa là nguồn động viên lớn để các gia đình nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết thêm đầm ấm và gửi lời chúc tết đến bà con nhân dân./.

Triệu Tuyên