Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

( Cập nhật lúc: 11/01/2023  )

Ngày 11/01/2023, bà Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Pác Nặm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham dự cùng Đoàn có ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm, đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, Công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và đại điện Quỹ Thiện Tâm.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 4 điểm gồm: 250 xuất quà thuộc xã: Giáo Hiệu, Công Bằng tại Trụ sở xã Giáo Hiệu; 250 xuất quà thuộc các xã: Bộc Bố, Nhạn Môn tại Trụ sở xã Bộc Bố; 250 xuất quà thuộc các xã: Cao Tân, Cổ Linh tại Trụ sở xã Cao Tân; mỗi suất quà trị giá 600.000đ.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sản xuất và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hy vọng những phần quà nhỏ bé sẽ góp phần giúp các gia đình được vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.

Chu Thái