Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn thăm và tặng quà công nhân lao động tại Khu Công nghiệp Thanh Bình

( Cập nhật lúc: 22/01/2024  )

Sáng 20/01, Đoàn ĐBQH tỉnh đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn  tổ chức cho ĐBQH Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội (Đoàn Bắc Kạn) tới thăm và tặng quà công nhân lao động tại Khu Công nghiệp Thanh Bình, huyện Chợ Mới nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội (ĐBQH tỉnh Bắc Kạn) tặng quà công nhân lao động tại Khu Công nghiệp Thanh Bình

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn tặng quà công nhân lao động

Công nhân lao động tại Khu Công nghiệp Thanh Bình phấn khởi nhận quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Cùng tham gia có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo huyện Chợ Mới.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm san sẻ khó khăn, giúp công nhân lao động vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã tặng 100 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Kẻ Gỗ và Công ty TNHH Việt Nam Misaki, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng (gồm 1..000.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng) từ nguồn chăm lo Tết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Thủy bày tỏ mong muốn những món quà này sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để công nhân tại Khu Công nghiệp Thanh Bình yên tâm lao động sản xuất và đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ và đầm ấm hơn. Đồng chí chúc Công ty TNHH Kẻ Gỗ và Công ty TNHH Việt Nam Misaki ngày càng phát triển, tạo nhiều công ăn việc làm ổn định cho công nhân và quan tâm chăm lo cho đời sống của người lao động ngày càng tốt hơn.

Ái Vân