Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ

( Cập nhật lúc: 16/01/2024  )

Sáng ngày 16/01/2024, tại Phòng họp số 2, trụ sở Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Minh Hiền, tân Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh uỷ.

Tại đây, đồng chí Đặng Thị Thu Trang, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định số 1218-QĐ/TU ngày 11/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Hoàng Minh Hiền, thư ký Bí thư Tỉnh uỷ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ kể từ ngày 16/01/2024.  Tính đến thời điểm hiện tại, Văn phòng Tỉnh uỷ có 01 đồng chí Chánh Văn phòng và 03 đồng chí Phó Chánh Văn phòng.

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Minh Hiền. Đồng chí Phương Thị Thanh khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với đồng chí Hoàng Minh Hiền. Quá trình công tác từ năm 2003, đồng chí Hoàng Minh Hiền đã nỗ lực, trách nhiệm, thể hiện rõ vai trò cá nhân của mình trong nghiên cứu, tham mưu kịp thời, có hiệu quả những nội dung liên quan đến thẩm quyền của Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Ban Chấp hành Tỉnh uỷ, cũng như hoạt động giúp việc cho đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ…

Đồng chí Phương Thị Thanh đề nghị đồng chí Hoàng Minh Hiền tiếp tục trau dồi đạo đức, lối sống; tích luỹ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác; cùng với tập thể Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ tham mưu, giúp việc Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Ban Chấp hành Tỉnh uỷ trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ thời gian tới. Đồng thời đề nghị các Ban Xây dựng đảng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tăng cường công tác phối hợp, làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền, đảm bảo  các nội dung của Tỉnh uỷ được triển khai thống nhất, đồng bộ, có hiệu quả./.

Thu Sa