27 tập thể và 31 cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 14/06/2021  )

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 851/QĐ-UBND ngày 10/6/2021 về việc tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, có 27 tập thể và 31 cá nhân đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tập thể được khen thưởng là các sở, ban, ngành, cơ quan, tổ chức cấp tỉnh hoặc các cơ quan, tổ chức trực thuộc; các huyện, thành phố hoặc các cơ quan, tổ chức trực thuộc; các xã, phường, thị trấn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về công tác phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, với các nội dung như: Tham mưu xây dựng và triển khai kế hoạch bầu cử; công tác nhân sự, thông tin, tuyên truyền; hiệp thương; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn ở địa phương, cơ sở trước, trong và sau ngày bầu cử; chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19… Đối với cá nhân, đó là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang và nhân dân trực tiếp chỉ đạo hoặc tham gia phục vụ tốt công tác bầu cử ở các cấp và có những giải pháp tích cực mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện công tác bầu cử.

Đây là sự ghi nhận, động viên kịp thời đối với các tập thể và cá nhân đã đóng góp không nhỏ vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh ta.

Quý bạn đọc quan tâm, xem chi tiết các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại đây./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh