Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

( Cập nhật lúc: 21/11/2023  )

Sáng ngày 20/11/2023, nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác gửi tặng lãng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11

Cùng tham gia có đồng chí các đồng chí Lãnh đạo Ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Năm học -2022-2023, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ như: Quy mô trường lớp tiếp tục được sắp xếp tinh gọn, hiệu quả; tỷ lệ học sinh khá, giỏi các cấp học cao hơn năm trước; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vượt chỉ tiêu tỉnh giao với 98,10%; toàn tỉnh có 10 giải học sinh giỏi cấp quốc gia...

Đồng chí Đồng Văn Lưu bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà ngành giáo dục đã đạt được trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà. Đồng thời đề nghị ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục khắc phục những khó khăn hiện có về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên…; phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của tỉnh.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi tặng lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo nói riêng và những người đang công tác trong ngành giáo dục nói chung và tin tưởng rằng, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà sẽ ngày càng phát triển, toàn diện và hiệu quả./.

Thu Sa