Đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2021

( Cập nhật lúc: 26/07/2021  )

Trong ngày 22/7/2021, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông phối hợp với Ban Thường trực UB MTTQVN huyện tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2021 tại 03 xã: Quân Hà, Mỹ Thanh, Vi Hương.

Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, một số cơ quan, đơn vị liên quan, Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ các xã và 120 cử tri của 03 xã.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2021 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Hội nghị đã nghe 30 cử tri phát biểu ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: đầu tư xây dựng cơ bản, xây dựng công trình đường giao thông, kênh mương, chế độ chính sách, y tế, công tác trồng rừng, quản lý khai thác cát…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND xã, đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan và Lãnh đạo UBND huyện trực tiếp trả lời tại hội nghị. Các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên được đại biểu HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp, báo cáo Thường trực HĐND huyện xem xét, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri theo quy định./.

Đồng Dung - Văn phòng HĐND&UBND huyện Bạch Thông