HĐND xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

( Cập nhật lúc: 06/07/2021  )

Chiều ngày 28/6/2021, HĐND xã Phương Viên tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh kỳ họp

Tham dự kỳ họp có ông Triệu Đức Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Ma Văn Trị, Ủy viên Ban Thường vụ HU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Triệu Đức Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới 21 vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức bầu cử và chất lượng các vị đại biểu trúng cử HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí mong muốn, các vị đại biểu HĐND xã trên cơ sở được cử tri tín nhiệm, phát huy tinh thần dân chủ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ, chính quyền và cử tri, nhân dân xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã đã tiến hành bầu cử các chức danh HĐND, UBND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả: ông Đồng Lâm Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐND; ông Lưu Ngọc Tuế, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND; ông Ma Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khóa XIX tái cử giữ chức vụ Chủ tịch UBND; ông Hoàng Văn Viết, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã khóa XIX tái cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Phương Viên khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp cũng bầu các chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban Pháp chế, Trưởng ban, Phó trưởng ban Kinh tế -xã hội HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu các ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Triệu Thị Liễu, Ban tổ chức Huyện ủy Chợ Đồn