Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2023

( Cập nhật lúc: 17/04/2023  )

Chiều ngày 14/4/2023, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2023. Bà Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, UB MTTQVN huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo, chuyên viên VP HĐND&UBND huyện.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã xem xét các dự thảo: Báo cáo đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện tháng 4, nhiệm vụ tháng 5/2023; dự thảo Quyết định ban hành quy định đánh giá kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ của Đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; xem xét cho ý kiến về việc phân bổ nguồn vốn sự nghiệp Chương trình MTQG phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và thống nhất một số nội dung công tác khác thuộc thẩm quyền.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của các đại biểu tham dự phiên họp, Bà Hoàng Thị Duyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp kết luận: thống nhất đối với các nội dung trình tại Phiên họp, đồng thời đề nghị: Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với các Ban HĐND huyện tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung dự thảo các báo cáo và dự thảo Quyết định ban hành quy định đánh giá kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ của Đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 để trình ký ban hành. Đồng thời tham mưu tốt để tổ chức, triển khai thực hiện các nội dung hoạt động giám sát, khảo sát đảm bảo theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Dương Thị Thuyên, Ban KT-XH HĐND huyện Pác Nặm