HĐND huyện Pác Nặm tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 03/04/2023  )

Chiều 27/3/2023, HĐND huyện Pác Nặm khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) để thảo luận, xem xét và quyết định nội dung thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có Đồng chí Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của huyện và cùng 27/28 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Quỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện xem xét và cho ý kiến 02 tờ trình và dự thảo nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, tờ trình và dự thảo nghị quyết thông qua Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xây dựng trung tâm xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm giai đoạn năm 2020-2030, định hướng đến năm 2050.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện phát huy tinh thần, trách nhiệm, thảo luận đóng góp ý kiến trực tiếp vào nội dung các tờ trình, dự thảo nghị quyết. Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện biểu quyết thống nhất cao thông qua các dự thảo nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của huyện trong giai đoạn tới.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND huyện cần tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương hoàn thiện các nội dung Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xã Bộc Bố và điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023 đảm bảo theo đúng quy định và phát huy hiệu quả trong công tác đầu tư. Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện tập trung giám sát quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết.

Dương Thị Thuyên, Ban KT-XH HĐND huyện Pác Nặm