Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Quảng Khê và Trường tiểu học Đồng Phúc, huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 23/09/2023  )

Sáng 19/9, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Kạn đến thăm, tặng 40 bộ máy vi tính với tổng trị giá là 433.400.000 đồng từ nguồn tài trợ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho học sinh Trường tiểu học Quảng Khê và Trường tiểu học Đồng Phúc, huyện Ba Bể (mỗi Trường 20 bộ máy vi tính).

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh trao tặng máy vi tính cho đại diện Trường tiểu học Quảng Khê và Trường tiểu học Đồng Phúc.

Thăm phòng lắp đặt máy vi tính

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân mong rằng, những bộ máy vi tính được trao tặng sẽ là món quà động viên tinh thần to lớn đối với thầy và trò của hai trường. Đây là những thiết bị cần thiết, đảm bảo việc dạy và học cho các em học sinh trong bộ môn Tin học, giúp các em có kiến thức nền tảng cơ bản về tin học và được thực hành trực tiếp trên máy tính... Đồng thời mong muốn nhà trường, các em học sinh sẽ bảo quản tốt và sử dụng thật hiệu quả, đúng mục đích các thiết bị được trao tặng./.

Ngọc Hoa