Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 25/07/2023  )

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 24/7/2023, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, đại biểu Quốc hội khóa XV đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại thành phố Bắc Kạn.

ĐBQH Nguyễn Thị Huế thăm hỏi và tặng quà ông Hoàng Huy Khuê thương binh Tổ 9,  phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn.

Tại đây, thay mặt cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Nguyễn Thị Huế, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho 02 đồng chí thương binh tđang sinh sống tại phường Huyền Tụng và phường Nguyễn Thị Minh Khai. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, đại biểu Nguyễn Thị Huế mong muốn các đồng chí thương binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

ĐBQH Nguyễn Thị Huế thăm hỏi và tặng quà ông Nguyễn Thành Lại, thương binh tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn.

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và khẳng định luôn gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, động viên con cháu phát triển sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Thêm- Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh